สมัครรับข่าวสารจาก Chai Tour


พฤษภาคม 2563

จางเจี่ยเจี้ย เมืองโบราณเฟิ่งหวง

10 - 15 พฤษภาคม 2563

มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติที่ขุนเขาอวตาร เมืองจางเจียเจี้ย
ชมวิถีชีวิตชาวจีน ณ เมืองโบราณเฟิ่งหวง สัมผัสความตื่นเต้นบน Glass Skywalk ที่เขาเทียนเหมินซาน นั่งรถรางไฟฟ้าชมความงานของทัศนียภาพที่ถูกขนาดนานว่า “ระเบียงภาพวาดสิบลี้” และที่พลาดไม่ได้!!! ชมวิวภูเขาเทียนจื่อซาน หรือ หุบเขาอวตาร

ยะไข่ ชิตตเว มรัคอู

2 - 6 พฤษภาคม 2563

ไม่หรูหนา แต่การันตีความสนุกและน่าทึ่ง
มรัคอู เมืองเจดีย์เก่าแก่งดงามไม่แพ้เมืองพุกาม
เวสาลี ที่ประดิษฐานพระมหามุนีก่อนถูกอันเชิญไปมัณฑะเลย์
ชิตตเว เมืองชายทะเลที่สวยที่สุดของอ่าวเบงกอล
หมู่บ้านชิน คนสักหน้า น่ามหัศจรรย์แห่งเดียวในพม่า

ชมทุ่งพิงค์มอส ที่ฮอกไกโด

17 - 22 พฤษภาคม 2563

ตระการตากับทุ่งทิวลิป คามิยุเบทสึหลากหลายสีสัน เดินเล่นชิลๆ ที่สวนมานาเบะ เมืองโอบิฮิโระ ชมพรรณไม้จากทั่วโลก
ชมชมพูหวานพิงค์มอสบานที่ ฮิกาชิโมโกโตะ และทาคิโนะอุเอะ ชมพู ม่วงอ่อน พร้อมใจกันบานสะพรั่ง นมัสการพระพุทธรูปมีความสูงมากถึง 13.5 เมตร และมีน้ำหนัก 1,500 ตัน ที่เนินแห่งพระพุทธเจ้า ชมน้ำตกกิงกะและริวเซ น้ำตกสองสายเป็นที่มาของชื่อที่แปลว่า … น้ำตกดาวตก และ แม่น้ำสีเงิน เดินเล่น ซูซูกิโนะ แหล่งบันเทิงที่ของเมืองซัปโปโร สัมผัสไลฟ์สไตล์แบบคนญี่ปุ่นแท้ๆ อาบน้ำแร่แช่ออนเซน

กำแพงหิมะ เจแปนแอลป์ ชิบะซากุระ

11 - 16 พฤษภาคม 2563

สักครั้งหนึ่งในชีวิตกับการเดินทางสู่เจแปนแอลป์เส้นทางแห่งกำแพงหิมะ เพลิดเพลินกับทัศนียภาพของภูเขาไฟฟูจิท่ามกลางผืนพรมชิบะซากุระ เดินเล่นหมู่บ้านชิราคาวาโกะ หมู่บ้านชาวนาดั้งเดิมสไตล์กัสโซสึคุริ สัมผัสได้ถึงบรรยากาศย้อนยุค
สวนเคนโรคุเอน แลนมาร์กที่โดดเด่น ของเมืองคานาซาวะ 1 ใน 3 ของสวนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของญี่ปุ่น ชมปราสาทมัตสึโมโต้ ปราสาทไม้ที่คงความดั้งเดิมและเก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น พลาดไม่ได้กับการอาบน้ำแร่แช่ออนเซน