สมัครรับข่าวสารจาก Chai Tour


เอเชีย

สอบถามเพิ่มเติม

โทร.  0-2212-8431

เหมียว #122    ไปร์ท #124

Line id :  @chaitour

E-mail  :  outbound@chaitour.co.th

โทร.  0-2212-8431

เหมียว #122    ไปร์ท #124

Line id :  @chaitour

E-mail  :  outbound@chaitour.co.th

มีนาคม 2562

4 สังเวชนียสถาน

11 - 17 มีนาคม 2562

ตามรอยมหาศาสดาเอกของโลก ในดินแดนพุทธภูมิ อินเดีย เนปาล สักการะ 4 สังเวชนียสถาน สวนลุมพินีวัน สถานที่ตถาคตประสูติ เจดีย์พุทธคยา สถานที่ตถาคตตรัสรู้ ป่าอิสิปตนมฤคทายวัน สถานที่ตถาคตแสดงปฐมเทศนา สาลวโนทยาน กุสินารา สถานที่ตถาคตปรินิพพาน

จางเจียเจี้ย หุบเขาอวตาร

17 - 21 มีนาคม 2562

มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติที่ขุนเขาอวตาร เมืองจางเจียเจี้ย ชมวิถีชีวิตชาวจีน ณ เมืองโบราณเฟิ่งหวง สัมผัสความตื่นเต้นบน Glass Skywalk ที่เขาเทียนเหมินซาน สัมผัส ความสูง เสียว และสวย เดินสะพานกระจก ยาวที่สุดในโลก และที่พลาดไม่ได้!!! ชมวิวภูเขาเทียนจื่อซาน หรือ หุบเขาอวตาร

ซากุระที่ วาคายาม่า อิเสะ

25 - 31 มีนาคม 2562

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการเดินทางสู่สุดยอดแห่ง 2 ขุนเขามรดกโลกอันศักดิ์สิทธิ์ สักการะศาลเจ้าหลวงแห่งคุมาโน่ฮอนงู จุดกำเนิดจักรพรรดิแห่งแดนอาทิตย์อุทัยและศาลเจ้าญี่ปุ่น ศาลเจ้าอิเสะ ศาลเจ้าแห่งแรกใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่ชาวญี่ปุ่นถึงกับเอ่ยว่า ต้องมาสักการะให้ได้สักครั้งในชีวิต ชมน้ำตกนาจิที่สูงเป็นอันดับ 1 ของญี่ปุ่น เที่ยวถ้ำโบกิโดสัมผัสกับวิถีการใช้ชีวิตของนักรบโบราณในถ้ำ ชมการหาหอยมุกของอะมะ ที่เกาะไข่มุขมิกิโมโตะ เดินเล่นกินของอร่อยที่ถนนย้อนยุค โอฮาไรมาชิและโอคาเกะ
อิ่มอร่อยและสนุกกับการเก็บ สตรอเบอรี่สดๆ จากต้น

ซากุระที่ เกียวโต นารา กิฟุ

31 มีนาคม - 5 เมษายน 2562

ชมซากุระที่ นารา ภูเขาโยชิโนะ จุดชมซากุระที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น มีต้นซากุระมากกว่า 30,000 ต้น กิฟุ นั่ง เรือทะราอิ ล่องแม่น้ำซุยมง ชมซากุระที่อยู่รอบนอกของปราสาทโอกาคิ เดินเล่นมิยาม่าหมู่บ้านวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับการมุงหลังคาแบบ kayabuki
ชมสวนที่มีการประดับไฟ ในช่วงฤดูหนาวประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ
นั่งเรือชมเวนิสเกียวโต เมืองท่าที่ใช้แลกเปลี่ยนสินค้าต่างๆ ทางทะเล
เดินทางการบินไทย ไฟลท์กลางวันไม่เหนื่อย