สมัครรับข่าวสารจาก Chai Tour


เมษายน 2563

จองด่วน

เวียดนามใต้…ดาลัด ฟานเทียต มุยเน

11 - 15 เมษายน 2563

ดาลัด สวิตเซอร์แลนด์แห่งเวียดนาม ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาปกคลุมด้วยทิวสน
ทะเลสาบอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี เที่ยวมุยเน่ชมทะเลทรายสีขาว เเละหาดทรายเเดง เยือนนครโฮจิมินห์ชมโบสถ์นอร์ทเธอร์ดาม

โบตั๋นบานที่ลั่วหยาง ซีอาน

10 - 15 เมษายน 2563

1 ปีมีครั้งเดียวกับเทศกาลดอกโบตั๋นบานหลากสีที่ได้ชื่อว่าเป็นราชินีดอกไม้เมืองจีน ตื่นตาตื่นใจกับความยิ่งใหญ่อลังการกับสุสานทหารดินเผาจิ๋นซี สิ่งมหัศจรรย์อันดับ 8 ของโลก ชมการแสดง Chang Hen Ge เรื่องราวเกี่ยวพระราชสำนักในสมัยราชวงศ์ถังด้วยแสง สี เสียง ตระการตา ถ้ำหลงเหมิน ถ้ำแห่งประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมอันวิจิตรตระการตาด้วยหินแกะสลักพระพุทธรูปกว่า1,300 คูหา
วัดเส้าหลิน วัดที่มีชื่อเสียงก้องโลกในด้านศิลปะมวยจีน
ชมการแสดง Shaolin Zen Music Ritual เรื่องราวเกี่ยวกับพระวัดเส้าหลิน และตื่นเต้นกับฉากการต่อสู้บนอากาศ
โรงเรียนฝึกสอนกังฟู ชมการแสดงวิทยายุทธของเด็กๆ ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี นั่งรถไฟหัวจรวดรวดเร็ว และทันสมัยที่สุด
ที่พักสบายๆ ระดับ 5 ดาว
ไม่ลงร้านช้อป

ชิงเต่า เยียนไถ เผิงไหล

10 - 15 เมษายน 2563

เมืองชิงเต่า สถาปัตยกรรมที่สวยงามสไตล์ยุโรป
เมืองเยียนไถ ได้รับเลือกเป็นเมืองน่าเที่ยวที่สุดในประเทศจีน ประจำปี 2018
ภูเขาเหลาซาน เทือกเขาที่มีความอุดมสมบูรณ์ทัศนียภาพป่าเขา
โรงานเบียร์ชิงเต่า เบียร์พื้นเมืองชิงเต่าที่ต้องลิ้มลอง
โรงงานไวน์ มีชื่อเสียงโด่งดังที่ประชาชนคนจีนนิยมดื่ม

ย่าติง เต้าเฉิง ซินตูเฉียว

10 - 15 เมษายน 2563

เส้นทางสู่ฝัน อุทยานย่าติง
พบกับเสน่ห์ซ่อนเร้นของธรรมชาติ ที่ถูกขนานนามว่า แชงกรีล่าแห่งสุดท้าย (Lost Horizon) ชมความงามของทะเลสาบ 7 สี ไฮไลท์ต้องไปชมที่อุทยานมู่เก่อฉั่ว
ซินตูเฉียว เมืองแห่งแสงและเงา สวรรค์ของช่างภาพ ตื่นตากับหมู่บ้านทิเบตที่เรียงรายตามไหล่เขา กลมกลืนกับธรรมชาติ งดงามที่สุดในเสฉวน ดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์ตลอดการเดินทางในช่วงอากาศสดใส เที่ยวสบาย สไตล์ชัยทัวร์
ไม่เสียเวลาลงร้านช้อป

ซิงหัว หนานทง

1 - 5 เมษายน 2563

เดินเล่นชิลล์ชิลล์ ชมซากุระ หรือต้นอิงฮวา บริเวณเกาะหยวนโถวจู่ พลาดไม่ได้กับ ล่องเรือชมทุ่งเรพซีด ชมความงดงามของต้นเรพซีดสีเหลืองอร่ามตามเกาะเล็กๆ ที่มีสายน้ำคดเคี้ยวไปมาตลอดทั่วทั้งท้องทุ่ง ที่เมืองซิงหัว ชมวัดก่วงเจี้ยว วัดเก่าแก่ศักดิ์สิทธิ์บนเขาหลังซาน วัดติ้งฮุ่ย วัดพุทธโบราณอายุเก่าแก่สร้างในสมัยราชวงศ์ฮั่น ชม พิพิธภัณฑ์เรือซำปอกงที่ไท่ชาง เรือสำเภาจำลอง เป่าฉวนเรือมหาสมบัติ แม่ทัพเจิ้งเหอ ใช้เดินเรือ พัก INTERCONTINENTAL WONDERLAND HOTEL แปลกใหม่ในเหมืองเก่า อลังการงานสร้างของสถาปนิกอังกฤษและจีน เดินทางการบินไทย ไฟลท์กลางวันไม่เหนื่อย

ซากุระที่โทโฮคุ

18 - 22 เมษายน 2563

พลาดไม่ได้! มิฮารุ ทากิ ซากุระ 1 ใน 3 ต้นซากุระที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น เมืองมิฮารุ เดินเล่นชม ซากุระสายพันธุ์ย้อยระย้าเรียงรายไปตามทางยาว 3 กิโลเมตร ที่คิตะคะตะ นิจจูไลน์ สวนฟูจิทากาว่า ซากุระ 2 ข้างริมลำธารแม่น้ำสายฟุจิตะ สวนซากุระโทเกะ ที่มีซากุระกว่า 3,000 ต้น เก็บสตรอเบอรี่สดๆ จากต้น และพลาดไม่ได้กับการอาบน้ำแร่แช่ออนเซ็น

ชมวิสทีเรียที่คิตะคิวชู

27 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2563

ดื่มด่ำกับความสวยงามของอุโมงค์วิสทีเรีย กับดอกวิสทีเรีย 22 ชนิดอันแสนโรแมนติกที่สวนคาวาจิฟูจิ เดินเล่นสวนมิฟูเนะยามะ ราคุเอน ชมอะซาเลียเบ่งบานบนเขานากุชิยาม่า ตระการตากับนีโมฟีล่าสีฟ้าอ่อน ที่บานเต็มทุ่งที่สวนยูมิโนนาคามิชิ ขอพรที่ศาลเจ้ายูโตะคุ อินาริ ขึ้นชื่อเรื่องเทพเจ้าแห่งความรักท่ามกลางแมกไม้และขุนเขา ช้อปปิ้งที่คาแนลซิตี้ มีสินค้าญี่ปุ่น และสินค้าจากต่างประเทศให้เลือกสรร เลือกซื้อและชิมอาหารที่ ตลาดทังกะ ห้องครัวของคิตะคิวชู