สมัครรับข่าวสารจาก Chai Tour


เอเชีย

มิถุนายน 2562

ปิดกรุ๊ปแล้วค่ะ

ภูฏาน ดินแดนมังกรสายฟ้า

6 - 10 มิถุนายน 2562

ภูฏาน ดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า จากตำนานในอดีตสู่เรื่องราวปัจจุบัน ดินแดนแห่งขุนเขาอันลึกลับแห่งนี้เป็นที่สนใจของเหล่าผู้คนที่อยากค้นหาเสน่ห์แห่งความงามของธรรมชาติและความสงบสุขที่มิสามารถเปรียบเทียบกับที่อื่นใดในโลก กลิ่นอายของวัฒนธรรม และประเพณีที่สืบทอดกันมาจากรุ่นหนึ่งสู่อีกรุ่นหนึ่งยังคงมีให้เห็นเป็นรูปธรรม ศิลปะและสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ และรูปแบบเฉพาะตัว มีปรากฎอยู่ให้เห็นทุกหนแห่ง รอยยิ้มแห่งความเป็นมิตรที่จริงใจและซื่อบริสุทธิ์ของผู้คนที่สามารถพบได้โดยทั่วไป สิ่งนี้เองทำให้ภูฏานแตกต่างจากทุกๆ ที่ในโลกในนี้ ชมทิมพู เมืองหลวงแห่งประเทศภูฏาน ชมวัฒนธรรมการแต่งกายประจำชาติ ชม Memoria Chorten หรือมหาสถูปที่ประดิษฐานพระบรมอัฐิของพระเจ้าจิกมี ดอร์จี วังชุก ชมวัดชันกังคา (Changangkha Temple) วัดนี้เป็นวัดเก่าแก่ซึ่งถูกสร้างในคริสตศักราช ที่ 12 เป็นที่ประดิษฐานพระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวรอันศักดิ์สิทธิ์

ไฮเดรนเยีย ไอริส ญี่ปุ่น

11 - 15 มิถุนายน 2562

พลาดไม่ได้กับ อายาเมะ – ไอริส และอะจิไซ – ไฮเดรนเยีย ที่ โอซาก้า นารา เกียวโต ชมเทศกาลวัฒนธรรมดอกไม้ ที่บอกถึงการมาเยือนของต้นฤดูร้อน ชมไอริสนับล้าน สีม่วง ขาว ชมพู่และน้ำเงิน แข่งกันบานสะพรั่งพร้อมกัน วัดอะจิไซ ไฮเดรนเยียสวยบานทั่วบริเวณกว่า 10,000 ต้น
เดินเล่นชิลล์ชิลล์ ตลาด 190 ปีของโอซาก้า ซื้ออาหารทะเลสดๆ ได้ตามใจฉัน เดินทางการบินไทย ไฟลท์กลางวันไม่เหนื่อย

ไหว้พระขอพร ซัวเถา แต้จิ๋ว

13 - 16 มิถุนายน 2562

ไหว้พระขอพร ซัวเถา แต้จิ๋ว วัดไคหยวน ศาลเจ้าพ่อเสือ ถนนคนเดิน สะพานเซี่ยงจื่อ สุสานฉลองพระองค์พระเจ้าตาก

คานาสือ ดอกไม้ป่าบาน 15-21 มิ.ย.62

15 - 21 มิถุนายน 2562

เนินเขาน้ำมัน แหล่งบ่อน้ำมันใหญ่ที่สุดในประเทศจีน
นครปีศาจ ปรำกฎการณ์ธรรมชาติกว่า 100 ล้านปี
หาดห้าสี มหัศจรรย์ทางธรรมชาติอันงดงาม
ทะเลสาบคานาสือ น้ำสีครามในอ้อมกอดภูเขาอัลไต คลุมด้วยดอกไม้ป่าหลากสี
ทะเลทรายโกบี อันกว้างใหญ่สุดสายตา

ทิเบต นั่งรถไฟชมวิวสวยและสูงที่สุดในโลก

22 - 28 มิถุนายน 2562

เมืองลาซา หนึ่งในเมืองที่อยู่สูงที่สุดของโลก พระราชวังโปตาลา พระราชวังศักดิ์สิทธิ์แห่งหลังคาโลก ทะเลสาบยัมด็อกโซ หนึ่งในทะเลสาบศักดิ์สิทธิ์ของชาวทิเบต วัดต้าเจาซื่อ วัดศักดิ์สิทธิ์ในธิเบต มีเอกลักษ์ที่โดดเด่นด้วยหลังคาสีทอง