สมัครรับข่าวสารจาก Chai Tour


มิถุนายน 2562

สวิตเซอร์แลนด์ ขึ้นบอลลูนชมแอลป์

8 - 15 มิถุนายน 2562

“เซนต์กัลเลน” ชื่อว่าเป็นเมืองศูนย์กลางทางศาสนา“เวเวย์” เมืองเล็กๆบนชายฝั่งของทะเลสาบเจนีวาได้รับการขนานนามเป็น “ไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส” “มองเทรอซ์” เมืองเล็กๆน่ารักริมทะเลสาบเจนีวาและเป็นเมืองพักผ่อนตากอากาศยอดนิยม “โลซานน์” เมืองแห่งความทรงจำครั้งยังทรงพระเยาว์ของในหลวง ร.9 “เจนีวา” ได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองนานาชาติ “โกล เดอ ปิยง” เมืองที่ตั้งของสถานีกระเช้าไฟฟ้าขนาดใหญ่ ชมวิว 360 องศาบนยอกเขาพิลาทุส ณ “เมืองอัลพ์นัคชตาท”

ปิดกรุ๊ปแล้วค่ะ

ไอร์แลนด์ ไอร์แลนด์เหนือ

14 - 23 มิถุนายน 2562

ถ้าท่านชื่นชอบชนบทอังกฤษ มั่นใจว่าท่านจะตกหลุมรักไอร์แลนด์ อะแดร์ (Adare) หมู่บ้านที่สวยที่สุด ริงค์ ออฟ เคอรี่ (Ring of Kerry) เส้นทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงที่สุด ไจแอนท์คอสเวย์ (Giant’s Causeway) กลุ่มแท่งหินบะซอลท์ที่มหัศจรรย์ที่สุด
หน้าผาโมเฮอร์ (Cliffs of Moher) ตะวันตกสุดของไอร์แลนด์ แถมยังมีชาวไอริชที่น่ารักที่สุด และกินเนสเบียร์ที่ดำที่สุด

>> ใหม่แกะกล่อง <<

มหัศจรรย์สเปนตอนเหนือ

16 - 26 มิถุนายน 2562

ซาลามังกา (SALAMANCA) ย่านเขตเมืองเก่าที่ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลก ที่มีเสน่ห์น่าสัมผัสอีกเมืองหนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวมาเยือนไม่ควรพลาด
พลาซ่า มายอร์ จัตุรัสใจกลางเมือง สไตล์บารอค อีกหนึ่งจัตุรัสที่ไม่ใช่ว่าแค่สวยที่สุดในเมือง แต่ได้รับการยอมรับว่าให้เป็นหนึ่งในจัตุรัสที่สวยที่สุดในประเทศสเปนก็ว่าได้
มหาวิหารซานต้า มาเรีย เดอ เลออง (Cathedral de Leon) โบสถ์สไตล์โกธิคแบบฝรั่งเศส ที่น่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง จึงทำให้โบสถ์แห่งนี้ได้รับการตั้งชื่อว่า “ House of Light”
มหาวิหารเบอกอส หรือโบสถ์ซานต้า มาเรีย โบสถ์ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของสเปน
บิลโบ (BILBAO) เมืองศูนย์กลางของแคว้นบาสก์ บิลโบเป็นเมืองสมัยใหม่ที่มีอาคารสถาปัตยกรรมรูปทรงต่างๆ ที่มีชื่อเสียงระดับโลก
ตลาด El Mercado de la Ribera หนึ่งในตลาดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป ตลาดแห่งนี้ได้รับการจดบันทึกลงในหนังสือกินเนสบุ๊กให้เป็นตลาดที่สมบูรณ์ที่สุดในโลก

>> ใหม่แกะกล่อง <<

จอร์เจีย

22 - 29 มิถุนายน 2562

จอร์เจีย ประเทศที่มีความแตกต่างหลากหลายทางวัฒนธรรมและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์สวยงามน่าทึ่งของเทือกเขาคอเคซัส   ทบิลิซี เมืองหลวงที่ยังคงเอกลักษณ์ของเมืองเก่าช่วงศตวรรษที่ 5 ผสานกับการพัฒนาบ้านเมืองให้ทันสมัยได้อย่างกลมกลืน   อันนานูรี ป้อมปราสาทเก่าแก่ตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 13 และได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในมรดกโลก   ชม โบสถ์เกอเกติ ที่ตั้งโดดเด่นบนเนินเขารายล้อมด้วยทิวทัศน์ธรรมชาติของเทือกเขาคอเคซัส   เยือน อุพลิสชิเค เมืองถ้ำเก่าแก่อายุกว่า 3,000 ปี ของจอร์เจีย   ย้อนเวลากลับไปในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 12 – 13 ณ เมืองคูไตซี อันเป็นเมืองหลวงเก่าของอาณาจักรจอร์เจียนโบราณ   ชมความอัศจรรย์ทางธรรมชาติพร้อมด้วยสีสันของแสงไฟ ณ ถ้ำโพรมิธีอุส   

โดโลไมท์ อิตาลี

25 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2562

สัมผัสความงดงาม ความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่สรรค์สร้าง เทือกเขา ทะเลสาบ หมู่บ้านสุดตระการตา ชมธรรมชาติอันงดงามน้ำใสราวมรกตที่ ทะเลสาบโคนิก เรียนรู้และสนุกสนานในเหมืองเกลือ Hallein ซึ่งดัดแปลงมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เก็บภาพขุนเขาสูงสง่างามเสียดฟ้าของเทือกเขาใน อุทยานแห่งชาติโดโลไมค์ สัมผัสความน่ารักของ ออติเซ่ เมืองเล็กในหุบเขา ต้นทางก่อนขึ้น กระเช้าสู่แอลป์ เดอ ซุสซิ เก็บภาพ ทะเลสาบเบรียส และ ทะเลสาบมิสซูริน่า ทะเลสาบสีมรกตที่สะท้อนความงามจากขุนเขาอันยิ่งใหญ่บนผิวน้ำ ย้อนตำนานความรักของโรมิโอจูเลียตที่เมืองเวโรน่า
ช้อปปิ้งที่ เมืองมิลาน