สมัครรับข่าวสารจาก Chai Tour


เที่ยวทั่วไทย

มีนาคม 2562

Route 12/1 แม่สอด สุโขทัย

2 - 5 มีนาคม 2562

เปิดปฐมบทของโปรแกรมท่องเที่ยว ทางหลวงหมายเลข 12 หรือ ROUTE 12 เส้นทางพาดผ่านกลางประเทศ สุดแดนตะวันตก ชนแดนตะวันออก เที่ยวเมืองแม่สอด จุดเริ่มต้นด้านตะวันตก วิถีชีวิตคนมอญ ชมวัดไทยวัฒนาราม วัดสวยสไตล์มอญ ชอบปิ้งตลาดริมเมย ผ่านดอยมูเซอ แวะเมืองตาก กราบพระบรมธาตุเมืองตาก ปลายทางที่สุโขทัย ไหว้พระที่วัดทุ่งเสลี่ยม วัดสวยวัดดัง ศึกษาประวัติกรุงเก่า ขอพรพระอจนะ จบช่วงที่ 1 เรายังมีช่วงที่ 2 ให้ได้ติดตามอีกด้วย

เขมราฐ ลาวใต้

2 - 5 มีนาคม 2562

สัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองปากเซ อลังการน้ำตกคอนพะเพ็งไนแองการ่าแห่งเอเชีย ชมปราสาทหินวัดพูอารยธรรมขอมโบราณนับพันปี ฟังเรื่องเล่าตำนานรัก 3 ยุค จิบกาแฟปากซองเลื่องชื่อแห่งที่ราบสูงบอละเวน เยือนเมืองดอกบัวเที่ยวเขมราฐสุดน่ารักริมโขง ล่องเรือชมความมหัศจรรย์สามพันโบก ตามล่าหาหลุมมิกกี้เม้าส์ที่เหมือนจนต้องร้องว๊าว

ตลาดแตก…แดนแปดริ้ว

9 มีนาคม 2562

ตะลุยสามตลาดดังเมืองแปดริ้ว ช้อปกันให้สนั่นลั่นทุ่ง ทั้งตลาดน้ำบางคล้า ตลาดคลองสวน และตลาดบ้านใหม่ เรียกได้ว่าจุใจ แต่ยังไงไม่ลึมแวะกราบหลวงพ่อโสธรคู่บ้านคู่เมืองฉะเชิงเทรา

สังขละบุรี

15 มีนาคม - 17 กุมภาพันธ์ 2562

พะอัน มะละแหม่ง

19 - 23 มีนาคม 2562

เปิดตำนานเส้นทางรัฐมอญ เมืองมะละแหม่ง สถานที่แห่งตำนานรักมะเมียะและเจ้าน้อยศุขเกษม สักการะ พระพุทธไสยาสน์วินเส่งตอยะ พระนอนองค์ใหญ่ที่สุดในโลก รำลึกความหลังในช่วงสมครามโลกที่พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟสายมรณะ เดินข้ามสะพานปูนชมเจดีย์จ๊อกกะแล๊ต ตั้งอยู่บนเขาแหลมลักษณะเหมือนเขาตาปูที่จังหวัดพังงาของไทย โดดเด่นอยู่บนเกาะกลางน้ำ

หาดใหญ่ – เบตง

27 - 30 มีนาคม 2562

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ทะเลหมอกที่ไหนจะมีในฤดูร้อนคำถามที่เราอยากให้คุณมาหาคำตอบ ด้วยตัวเอง เมืองน่ารักในอ้อมกอดแห่งขุนเขาเบตงใต้สุดในสยาม อร่อยกับเมนูไก่เบตงขึ้นชื่อและนับว่าหายากในปัจจุบัน ตู้ไปรษณีย์ยักษ์อายุเกือบ 100 ปี ฟังเรื่องราวที่ไม่ได้เป็นแค่ตำนานเล่าขานของอุโมงค์ปิยะมิตร รับรองว่าคุณจะหลงรักเบตงโดยไม่รู้ตัว

หาดเจ้าหลาว จันทบุรี

30 - 31 มีนาคม 2562

เดินทางผ่านเส้นทางสุดโรแมนติก สัมผัสกลิ่นไอทะเลในแบบ “ Scenic Route “ กับถนนเฉลิมพูรพาชลทิต เลียบชายหาดคุ้งวิมาน แวะจุดชมวิวเนินนางพญา เห็นทิวทัศน์ทะเลสุดลูกหูลูกตา เที่ยวท่ามกลางวิถีชุมชนริมน้ำจันทบูร ชมอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล กินอาหารพื้นถิ่นเมืองจันท์ขึ้นชื่ออย่างข้าวคลุกพริกเกลือ น้ำพริกปูไข่ แกงหมูชะมวง