สมัครรับข่าวสารจาก Chai Tour


  สอบถามเพิ่มเติม

  ฝรั่งเศส

  ล่องแม่น้ำโรนกับเรือ Avalon

  6 - 16 เมษายน 2563

  ท่องเที่ยวแบบสบายๆกับ Avalon Waterways แม่น้ำโรน (Rhone river) เป็นแม่น้ำที่ไหลผ่านประเทศสวิตเซอร์แลนด์ไปยังทางมุมตะวันออกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส มีความยาว 813 กิโลเมตร  ในการเดินทางครั้งนี้ ท่านจะได้ชมสถานที่ท่องเที่ยว ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน ชิมไวน์และลิ้มรสอาหารท้องถิ่นรสเลิศ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องมีวิวส่วนตัว ให้ท่านดื่มด่ำกับบรรยากาศบนเรือที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง เที่ยวเมืองอาร์ลส์ (Arles) เมืองแห่งโรมันโบราณและเมืองแห่งศิลปะเพราะเป็นบ้านหลังสุดท้ายของวินเซนต์ แวนโก๊ะ ชมสะพานส่งน้ำปงดูว์การ์ (Pont du Gard) อายุพันปีที่เมืองนีมส์(Nimes) ชมสะพานโบราณปงแซ็งเบเนแซ(Pont Saint-Benezet) ทอดตัวตัดผ่านแม่น้ำโรนและเหลือเพียงครึ่งเดียว ที่เมืองอาวิญง(Avignon) ชมอาสนวิหารวีวีเย (Cathedral de Viviers) ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ชมเมืองตูร์นอง (Tournon) เมืองสวยที่ขึ้นชื่อในการปลูกองุ่นและทำไวน์ในแถบลุ่มแม่น้ำโรน      ชมเมืองลียง (Lyon) เมืองที่แม่น้ำโรน(Rhone river) และแม่น้ำโซน(Saone river) ไหลมาบรรจบกัน ชม Basilica of Notre-Dame de Fourviere มหาวิหารสไตล์โกธิคและไบแซนไทน์ที่ตั้งอยู่บน Fourviere Hill ชมไร่องุ่นที่ใช้ผลิตไวน์ขาว Chardonnay (ชาร์ดอนเน่ย์) พร้อมชมขั้นตอนการผลิตและชิมไวน์ เที่ยวกรุงปารีส(Paris) พร้อมช้อปปิ้งก่อนกลับ

  โพรวองซ์ ลาเวนเดอร์ ซิงเกว่แตร์เร่

  1 - 10 กรกฎาคม 2563

  “พอร์โตฟิโน” เมืองท่าตากอากาศติดทะเล ชายฝั่งตะวันตกของอิตาลี “ซิงเกว่ แตร์เร่” อุทยานแห่งชาติอันเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านมรดกโลก 5 แห่ง “โมนาโค” รัฐอิสระเล็กๆ ที่ซุกซ่อนความงดงามที่ยิ่งใหญ่เอาไว้ “นีซ” เมืองสวรรค์ริมชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน “แซงปอลเดอวองซ์” เมืองยุคกลางที่เก่าแก่ที่สุดในฝรั่งเศสตั้งอยู่บนยอดเขาเหนือชายหาดริเวียร่า “คานส์” เมืองตากอากาศ สถานที่จัดเทศกาลหนังอันโด่งดัง “วาเลนโซล” ทุ่งลาเวนเดอร์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป “เอ็กซ์ซองโพรวองซ์” เมืองที่เต็มไปด้วยน้ำพุ เป็นเมืองที่วางผังเมืองไว้อย่างดีเยี่ยม
  “อาวิญง” เมืองแห่งพระสันตะปาปาและมีพระราชวังโกธิคที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป “การ์คาซอง” เมืองโบราณที่มีกำแพงเมืองและหอคอยขนาดใหญ่ที่อนุรักษ์ไว้อย่างดี