สมัครรับข่าวสารจาก Chai Tour


  สอบถามเพิ่มเติม

  ญี่ปุ่น

  ชมทุ่งพิงค์มอส ที่ฮอกไกโด

  17 - 22 พฤษภาคม 2563

  ตระการตากับทุ่งทิวลิป คามิยุเบทสึหลากหลายสีสัน เดินเล่นชิลๆ ที่สวนมานาเบะ เมืองโอบิฮิโระ ชมพรรณไม้จากทั่วโลก
  ชมชมพูหวานพิงค์มอสบานที่ ฮิกาชิโมโกโตะ และทาคิโนะอุเอะ ชมพู ม่วงอ่อน พร้อมใจกันบานสะพรั่ง นมัสการพระพุทธรูปมีความสูงมากถึง 13.5 เมตร และมีน้ำหนัก 1,500 ตัน ที่เนินแห่งพระพุทธเจ้า ชมน้ำตกกิงกะและริวเซ น้ำตกสองสายเป็นที่มาของชื่อที่แปลว่า … น้ำตกดาวตก และ แม่น้ำสีเงิน เดินเล่น ซูซูกิโนะ แหล่งบันเทิงที่ของเมืองซัปโปโร สัมผัสไลฟ์สไตล์แบบคนญี่ปุ่นแท้ๆ อาบน้ำแร่แช่ออนเซน

  ไอริส ล่องเรือเจ้าสาวอิตาโกะ

  5 - 9 มิถุนายน 2563

  พลาดไม่ได้กับ ซุยโก อิตาโกะ อายาเมะ มัตซึริ เทศกาลวัฒนธรรมดอกไม้และน้ำที่บอกถึงการมาเยือน ของต้นฤดูร้อน ในสวนดอกไอริสนับล้าน มีสีม่วง ขาว ชมพู่และน้ำเงิน แข่งกันบานสะพรั่งพร้อมกัน นั่งเรือซัพพะล่องตามคลองในสวนจะเพิ่มความสวยให้ดอกไอริสอย่างใกล้ชิดเป็นพิเศษ ชมการล่องเรือเจ้าสาว การเต้นรำอายาเมะ การเต้นรำแบบญีปุ่นอันขึ้นชื่อของเมืองอิตาโกะ

  ไฮเดรนเยีย คันไซ

  10 - 14 มิถุนายน 2563

  พลาดไม่ได้กับ อายาเมะ – ไอริส และอะจิไซ – ไฮเดรนเยีย ที่ โอซาก้า นารา เกียวโต ชมเทศกาลวัฒนธรรมดอกไม้ ที่บอกถึงการมาเยือนของต้นฤดูร้อน ชมไอริสนับล้าน สีม่วง ขาว ชมพูและน้ำเงิน แข่งกันบานสะพรั่งพร้อมกัน วัดอะจิไซ ไฮเดรนเยียสวยบานทั่วบริเวณกว่า 10,000 ต้น เดินเล่นชิลล์ชิลล์ ตลาด 190 ปีของโอซาก้า ซื้ออาหารทะเลสดๆ ได้ตามใจ

  กำแพงหิมะ เจแปนแอลป์ ชิบะซากุระ

  11 - 16 พฤษภาคม 2563

  สักครั้งหนึ่งในชีวิตกับการเดินทางสู่เจแปนแอลป์เส้นทางแห่งกำแพงหิมะ เพลิดเพลินกับทัศนียภาพของภูเขาไฟฟูจิท่ามกลางผืนพรมชิบะซากุระ เดินเล่นหมู่บ้านชิราคาวาโกะ หมู่บ้านชาวนาดั้งเดิมสไตล์กัสโซสึคุริ สัมผัสได้ถึงบรรยากาศย้อนยุค
  สวนเคนโรคุเอน แลนมาร์กที่โดดเด่น ของเมืองคานาซาวะ 1 ใน 3 ของสวนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของญี่ปุ่น ชมปราสาทมัตสึโมโต้ ปราสาทไม้ที่คงความดั้งเดิมและเก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น พลาดไม่ได้กับการอาบน้ำแร่แช่ออนเซน

  ชมวิสทีเรียที่คิตะคิวชู

  27 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2563

  ดื่มด่ำกับความสวยงามของอุโมงค์วิสทีเรีย กับดอกวิสทีเรีย 22 ชนิดอันแสนโรแมนติกที่สวนคาวาจิฟูจิ เดินเล่นสวนมิฟูเนะยามะ ราคุเอน ชมอะซาเลียเบ่งบานบนเขานากุชิยาม่า ตระการตากับนีโมฟีล่าสีฟ้าอ่อน ที่บานเต็มทุ่งที่สวนยูมิโนนาคามิชิ ขอพรที่ศาลเจ้ายูโตะคุ อินาริ ขึ้นชื่อเรื่องเทพเจ้าแห่งความรักท่ามกลางแมกไม้และขุนเขา ช้อปปิ้งที่คาแนลซิตี้ มีสินค้าญี่ปุ่น และสินค้าจากต่างประเทศให้เลือกสรร เลือกซื้อและชิมอาหารที่ ตลาดทังกะ ห้องครัวของคิตะคิวชู

  ซากุระที่โทโฮคุ

  18 - 22 เมษายน 2563

  พลาดไม่ได้! มิฮารุ ทากิ ซากุระ 1 ใน 3 ต้นซากุระที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น เมืองมิฮารุ เดินเล่นชม ซากุระสายพันธุ์ย้อยระย้าเรียงรายไปตามทางยาว 3 กิโลเมตร ที่คิตะคะตะ นิจจูไลน์ สวนฟูจิทากาว่า ซากุระ 2 ข้างริมลำธารแม่น้ำสายฟุจิตะ สวนซากุระโทเกะ ที่มีซากุระกว่า 3,000 ต้น เก็บสตรอเบอรี่สดๆ จากต้น และพลาดไม่ได้กับการอาบน้ำแร่แช่ออนเซ็น

  ญี่ปุ่น เกาหลี กับเรือสำราญ Diamond Princess

  14 - 24 มีนาคม 2563

  เรือสำราญ Diamond Princess เพชรงามแห่งท้องทะเล ได้รับการยกย่องให้เป็น “the world’s largest open air Japanese bath, with both indoor and outdoor bathing areas” มีอ่างออนเซนกลางแจ้ง และในร่มที่ใหญ่ที่สุดบนเรือสำราญ ลำเดียวลำแรกของโลก ผลิตโดย บริษัท มิตซูบิชิ เฮฟวี อินดัสตรี โดย อู่ต่อเรือในญี่ปุ่น จุผู้โดยสารได้ 2,706 ท่าน เส้นทางจาก ญี่ปุ่นสู่เกาหลีใต้ โตเกียว โยโกฮาม่า มิยาซากิ ปูซาน ซาเซโบะ คาโกชิม่า เบปปุ **รับ 16 ท่าน เท่านั้น**

  ซากุระ เส้นทางซามูไร

  31 มีนาคม - 4 เมษายน 2563

  ชม ปราสาทนกกระสาขาว 1 ใน 3 ปราสาทที่มีความงามมาตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่สอง
  ชมซากุระที่ นารา ภูเขาโยชิโนะ จุดชมซากุระที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น มีต้นซากุระมากกว่า 30,000 ต้น
  เดินเล่น กิออน ชิราคาว่า ถนนสายโบราณและธารน้ำชิราคาว่าไหลผ่าน ท่ามกลางซาะกุระสีชมพูที่เบ่งบาน
  พักที่ อาริมะ ออนเซ็น แช่ออนเซ็นคลายเหนื่อย เมืองแห่งออนเซ็นเก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น
  แวะครัวของโอซาก้า กินอาหารทะเลสด ๆ อาหารพร้อมทาน ผักผลไม้ ที่ ตลาดสดคุโรมง

  ดอกบ๊วยบานที่วาคายาม่า

  11 - 15 มีนาคม 2563

  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการเดินทางสู่สุดยอดแห่ง 2 ขุนเขามรดกโลกอันศักดิ์สิทธิ์ สักการะศาลเจ้าหลวงแห่ง คุมาโน่ฮอนงู จุดกำเนิดจักรพรรดิแห่งแดนอาทิตย์อุทัยและศาลเจ้าญี่ปุ่น นะจิคัตซึอุระ น้ำตกนาจิ ขนานนามว่าเป็น “น้ำศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นยาอายุวัฒนะ” สามารถดื่มได้จริง ชมวิวมหาสมุทรแปซิฟิคที่ หน้าผาหินซันเดเบกิ เที่ยว ถ้ำโบกิโด สัมผัสกับวิถีการใช้ชีวิตของนักรบโบราณในถ้ำ อิ่มอร่อยและสนุกกับการเก็บสตรอเบอรี่สดๆ จากต้น เลือกอาหารทะเลสดๆ ที่ตลาดปลาคุโรชิโอ พร้อมนำมาทำบาร์บีคิว เดินเล่น มินาเบะ-ไบริน ชมดอกบ๊วยนับล้านต้น และส่งกลิ่นหอมมาแต่ไกล

  ซากุระบานที่โออิตะ

  27 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2563

  พลาดไม่ได้ ! กับดอกซากุระแรกแห่งปี คาวาซึซากุระ เมืองฮิตะ และเมืองซึคุมิ ของโออิตะ ชมขุนเขาในสายหมอก ทะเลสาบน้ำใส อากาศบริสุทธิ์บนที่ราบสูง เมืองยูฟุอิน ปราสาทนาคะซึ เป็นที่อาศัยของผู้ปกครองเมืองถึง 4 ตระกูล ยาวนานถึง 155 ปี มาเมดะ ลิตเติ้ลเกียวโตแห่งคิวชู และมีรองเท้าเกี๊ยะน่ารักหลากหลาย ให้เลือกเป็นของฝากของย่านนี้ ช้อปปิ้ง เทนจิน และเดินเล่น ยะไต ร้านค้า รถเข็นอาหารริมทางราคาย่อมเยา อบทรายร้อนที่เบปปุ ถือเป็นออนเซ็นอีกอย่างหนึ่ง ตั้งแต่สมัยโบราณ

  เทศกาลหิมะซัปโปโร

  8 - 12 กุมภาพันธ์ 2563

  ร่วมเทศกาลแสงเทียนแห่งโอตารุ และเทศกาลหิมะซัปโปโร ครั้งที่ 71 ตื่นตากับจิโกกุดานิ หรือ “หุบเขานรก” บ่อโคลนเดือดธรรมชาติ ตึกทำเนียบรัฐบาลเก่าอาคารอิฐแดง มีอายุกว่าร้อยปี ชมฟาร์มหมีสีน้ำตาล ที่อนุรักษ์หมีสีน้ำตาล พบได้แต่ในเกาะฮอกไกโด เกาะซาคาริน และหมู่เกาะคูรินเท่านั้น เดินเล่นตลาดปลานิโจ ที่คึกคักไปด้วยเสียงเรียกลูกค้าของพ่อค้าท้องถิ่น และเลือกชิมไคเซนด้ง ข้าวหน้าอาหารทะเลสดๆ จากท้องทะเลเมนูเลือกออกแบบตามใจฉัน

  ฮอกไกโด วินเทอ

  23 - 27 ธันวาคม 2562

  สนุกสนานกับกิจกรรมกลางแจ้งในช่วงฤดูหนาว อันแสนสนุก นั่งรถลากเลื่อน โดยสุนัข (Dog Sledding) และสโนว์โมบิล ตะลุยหิมะชมโชว์นกเพนกวินแคทวอล์ก พบกับความน่ารักของนกเพนกวินตัวเล็กๆ และสัตว์ต่างๆที่อาศัยในเขตหนาว นั่งกระเช้าลอยฟ้าชมวิว 360 องศา บนเขาภูเขาโมอิวะ เดินเล่นตลาดปลานิโจ ที่คึกคักไปด้วยเสียงเรียกลูกค้าของพ่อค้าท้องถิ่น และเลือกชิมไคเซนด้ง ข้าวหน้าทะเลอาหารสดๆ จากท้องทะเลเมนูเลือกออกแบบตามใจฉัน

  ซากุระบานที่โอกินาว่า

  30 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2563

  ชมซากุระบานก่อนใครๆในญี่ปุ่น แวะปราสาทชูริโจตามแบบสถาปัตยกรรมของชาวริวกิว โอกินาว่าเวิลด์ศูนย์รวมวัฒนธรรมดังเดิมและการแสดงพื้นบ้านต่างของชาวริวกิว สวนสันติภาพแห่งโอกินาว่าที่ระลึกถึงเหตุการณ์เดือนมีนาคม ปี 1945 สนุกสนานกันที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น พักห้องมีออนเซนส่วนตัวในห้อง 4 คืน ไม่เปลี่ยนโรงแรม

  ทาคายาม่า วินเทอร์

  22 - 26 มกราคม 2563

  พลาด ! ไม่ได้เลยกับตลาด Niju Yokkaichi Festival หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียว สนุกสนานไปกับการขับรถบนหิมะด้วยรถสโนว์โมบิล เพลิดเพลินกับบรรยากาศในช่วงฤดูหนาว เดินเล่นหมู่บ้านชิราคาวาโกะ หมู่บ้านชาวนาดั้งเดิมสไตล์กัสโซสึคุริ สัมผัสได้ถึงบรรยากาศย้อนยุค และเมืองทาจิมิ ที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงด้านเครื่องปั้นดินเผามิโนะหรือมิโนะยากิ
  ชมสวนประดับไฟนะบะนะโนะซาโตะ ในช่วงฤดูหนาวประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สนุกกับการเก็บสตรอเบอรี่สดๆ จากต้น และอาบน้ำแร่แช่ออนเซน ท่ามกลางหมู่ดาว

  คิตะคิวชู ยามากุจิ ฮิโรชิม่า

  1 - 6 ธันวาคม 2562

  ถ้ำอากิโยชิโด ชมหินย้อยรูปทรงต่างๆ ไฮไลท์ที่นี่คือ Hyukumaizara ความหมายคือ จานหนึ่งร้อยใบคือ บึงหินปูนนับร้อยที่มีลักษณะแบนราบเหมือนจานเรียงตัวเป็นชั้นๆ ศาลเจ้าโมโตโนะซุมิอินาริ เสาโทริอิที่เรียงรายทอดยาวจากบนหน้าผาไปถึงทะเล ศาลเจ้าอิสึคุชิมะ หนึ่งในมรดกโลกญี่ปุ่น โด่งดังจากประตูโทริอิสีแดงขนาดใหญ่อยู่กลางทะเล เดินเล่น สะพานคินไตเคียว สะพานไม้โบราณที่สวยติดอันดับ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น เลือกซื้อและชิมอาหารที่ ตลาดทังกะ ห้องครัวของคิตะคิวชู และตลาดคุโรมอน ครัวแห่งโอซาก้า

  ซากุระบานที่โอบาระ

  19 - 24 พฤศจิกายน 2562

  พลาดไม่ได้! กับซากุระสีชมพูบานสลับกับใบไม้สีส้มปนแดงที่โอบาระ
  ตื่นตากับใบไม้หลากหลายสีของหุบเขาโครังเค 1 ใน 100 ของญี่ปุ่น
  นั่งเรือชมเวนิสเกียวโต เมืองท่าที่ใช้แลกเปลี่ยนสินค้าต่างๆ ทางทะเล
  เดินเล่นมิยาม่าหมู่บ้านวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับการมุงหลังคาแบบคายาบูกิ
  ประทับใจกับสวนประดับไฟและอุโมงค์แสงหลากสีระดับโลกของสวนนะบะนะโนะซาโตะ

  ทุ่งโคเชียอิบารากิ

  7 - 12 ตุลาคม 2562

  พลาดไม่ได้กับ เนินเขาโคเชีย ไม้พุ่มที่เปลี่ยนสีแดงอันสดสวยสุดสายตา
  นมัสการ พระพุทธรูปนิฮงจิไดบุทสึ พุทธรูปสลักหินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ชมน้ำตกฟุคุโรดะน้ำตกที่มีความสวยงาม 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น
  ชม หมู่บ้านเบียร์กิรินเบียร์ญี่ปุ่นที่โด่งดังไปทั่วโลก นั่งรถไฟสายโบราณชมวิวชนบทญี่ปุ่น ชมความน่ารักของสัตว์น้ำที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำคาโมงาวะซีเวิลด์ เดินเล่น มินาโตะมิราอิ 21 เมืองใหม่และเมืองแห่งอนาคตของโยโกฮาม่า

  ใบไม้เปลี่ยนสีที่ฮอกไกโด

  26 กันยายน - 1 ตุลาคม 2562

  ชมใบไม้เปลี่ยนสี เหลือง ส้ม แดง ก่อนใครในญี่ปุ่น ที่ฮอกไกโด ขึ้นกอนโดล่าสู่ยอดเขา ชื่นชมวิวทิวทัศน์ของภูเขาที่ถูกแต่งแต้มไปด้วยสีสันของใบไม้เปลี่ยนสี เส้นทาง Patchwork Road ที่สีสันสลับกันสวยงามเหมือนเศษผ้าในงานแพชเวิร์ค ซาฟารีหมีสีน้ำตาล ชมการใช้ชีวิตแบบไลฟ์สไตล์ สบายๆ ของเหล่าบรรดาหมีอันแสนจะน่ารัก เดินเล่นชิลล์ๆ เมืองโอตารุ เมืองท่า ตึกรามบ้านเรือนเป็นแบบตะวันตก เดินเล่น ตลาดปลานิโจ ช้อปปิ้งสินค้าและร้านค้าชื่อดังที่ ซูซูกิโนะ

  ชมลาเวนเดอร์ ชิมเมลอนฮอกไกโด

  1 - 6 สิงหาคม 2562

  คิดถึงเกาะฮอกไกโด คิดถึงทุ่งลาเวนเดอร์ หนึ่งไฮไลท์เด็ดที่คุณไม่ควรพลาด ทุ่งลาเวนเดอร์ส่งกลิ่นหอมฟุ้งกระจายไปทั่วทุ่งสวรรค์บนพื้นพิภพของทุ่งดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์สวยสดงดงาม ณ สวนดอกไม้ชิคิไซ
  ชมทะเลหมอก ดื่มด่ำกับวิวของเมฆสีขาวที่ปกคลุมเหนือท้องฟ้า ทอประกายแสงสีทองช่วงพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า ชิมเมลอนยูบาริ หวานละมุนลิ้นที่จะทำให้เคลิบเคลิ้มจนท่านต้องหยุดไม่ได้ เดินเล่นตลาดปลานิโจ และช้อปปิ้งย่านดังของซัปโปโรที่ซึซึกิโนะ

  ลาเวนเดอร์ กุมมะ นากาโน่

  1 - 6 กรกฎาคม 2562

  พลาดไม่ได้ ! ทุ่งลาเวนเดอร์สีม่วง ที่ ยูเมะ โนะโจ นากาโน่ ทัมบาระ ฟาวเวอร์ พาร์ค กุมมะ และสวนโออิชิ งานเทศกลาล “Fujikawaguchiko Herb Festival” พิพิธภัณฑ์กิโมโน ชม “Symphony of Light” กิโมโนที่เป็นชุดเรียงต่อกันเป็นรูปภูเขาไฟฟูจิ เดินเล่นที่ คามิโคจิ หุบเขาในฝัน ที่อยู่สูงขึ้นไปทางเหนือของเทือกเขาแอลป์
  ไร่วาซาบิไดโอะเมืองอาซุมิโนะ นากาโน่ 1 ใน ไร่วาซาบิที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ชมปราสาทมัตสึโมโต้ ปราสาทไม้ที่คงความดั้งเดิมและเก่าแก่ที่สุด
  เดินทางการบินไทย ไฟลท์กลางวันไม่เหนื่อย

  ไฮเดรนเยีย ไอริส ญี่ปุ่น

  11 - 15 มิถุนายน 2562

  พลาดไม่ได้กับ อายาเมะ – ไอริส และอะจิไซ – ไฮเดรนเยีย ที่ โอซาก้า นารา เกียวโต ชมเทศกาลวัฒนธรรมดอกไม้ ที่บอกถึงการมาเยือนของต้นฤดูร้อน ชมไอริสนับล้าน สีม่วง ขาว ชมพู่และน้ำเงิน แข่งกันบานสะพรั่งพร้อมกัน วัดอะจิไซ ไฮเดรนเยียสวยบานทั่วบริเวณกว่า 10,000 ต้น
  เดินเล่นชิลล์ชิลล์ ตลาด 190 ปีของโอซาก้า ซื้ออาหารทะเลสดๆ ได้ตามใจฉัน เดินทางการบินไทย ไฟลท์กลางวันไม่เหนื่อย

  เที่ยวโอกินาว่า…

  13 - 17 เมษายน 2562

  ชมปราสาทชูริโจตามแบบสถาปัตยกรรมของชาวริวกิว โอกินาว่าเวิลด์ศูนย์รวมวัฒนธรรมดังเดิมและการแสดงพื้นบ้านต่างของชาวริวกิว สวนสันติภาพแห่งโอกินาว่าที่ระลึกถึงเหตุการณ์เดือนมีนาคม ปี 1945 สนุกสนานกันที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น
  พักห้องมีออนเซนส่วนตัวในห้อง 4 คืน ไม่เปลี่ยนโรงแรม

  พิงค์มอสที่ฮอกไกโด

  17 - 22 พฤษภาคม 2562

  ตระการตากับทุ่งทิวลิป คามิยุเบทสึหลากหลายสีสัน เดินเล่นชิลๆ ที่สวนมานาเบะ เมืองโอบิฮิโระ ชมพรรณไม้จากทั่วโลก ชมชมพูหวานพิงค์มอสบานที่ ฮิกาชิโมโกโตะ และทาคิโนะอุเอะ ชมพู ม่วงอ่อน พร้อมใจกันบานสะพรั่ง นมัสการพระพุทธรูปมีความสูงมากถึง 13.5 เมตร และมีน้ำหนัก 1,500 ตัน ที่เนินแห่งพระพุทธเจ้า ชมน้ำตกกิงกะและริวเซ น้ำตกสองสายเป็นที่มาของชื่อที่แปลว่า … น้ำตกดาวตก และ แม่น้ำสีเงิน เดินเล่น ซูซูกิโนะ แหล่งบันเทิงที่ของเมืองซัปโปโร สัมผัสไลฟ์สไตล์แบบคนญี่ปุ่นแท้ๆ

  ทาคายาม่า วินเทอร์

  22 - 27 มกราคม 2562

  พลาด ! ไม่ได้เลยกับตลาด Niju Yokkaichi Festival หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียว สนุกสนานไปกับการขับรถบนหิมะด้วยรถสโนว์โมบิล เพลิดเพลินกับบรรยากาศในช่วงฤดูหนาว เดินเล่นหมู่บ้านชิราคาวาโกะ หมู่บ้านชาวนาดั้งเดิมสไตล์กัสโซสึคุริ สัมผัสได้ถึงบรรยากาศย้อนยุคและเมืองทาจิมิ ที่เด่นและมีชื่อเสียงด้านเครื่องปั้นดินเผามิโนะหรือมิโนะยากิ ชมสวนประดับไฟนะบะนะโนะซาโตะ ในช่วงฤดูหนาวประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ
  สนุกกับการเก็บสตรอเบอรี่สดๆ จากต้น และอาบน้ำแร่แช่ออนเซน ท่ามกลางหมู่ดาว เดินทางการบินไทย ไฟลท์กลางวันไม่เหนื่อย

  เจแปนแอลป์

  20 - 25 เมษายน 2562

  สักครั้งหนึ่งในชีวิตกับการเดินทางสู่เจแปนแอลป์เส้นทางแห่งกำแพงหิมะ
  เพลิดเพลินกับทัศนียภาพของภูเขาไฟฟูจิท่ามกลางผืนพรมชิบะซากุระ
  พบกับเทศกาลดอกทิวลิปที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และทิวลิปสายพันธุ์ใหม่ของโลก เดินเล่นหมู่บ้านชิราคาวาโกะ หมู่บ้านชาวนาดั้งเดิมสไตล์กัสโซสึคุริ สัมผัสได้ถึงบรรยากาศย้อนยุค ชมปราสาทมัตสึโมโต้ ปราสาทไม้ที่คงความดั้งเดิมและเก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น พลาดไม่ได้กับการอาบน้ำแร่แช่ออนเซน เดินทางการบินไทย ไฟลท์กลางวันไม่เหนื่อย

  ซากุระที่โทโฮคุ นิกโก้

  17 - 22 เมษายน 2562

  พลาดไม่ได้! มิฮารุ ทากิ ซากุระ 1 ใน 3 ต้นซากุระที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น เมืองมิฮารุ เดินเล่นชม ซากุระสายพันธุ์ย้อยระย้ามากกว่า 1,000 ต้น เรียงรายไปตามทางยาว 3 กิโลเมตร ที่คิตะคะตะ นิจจูไลน์ สวนฟูจิทากาว่า ซากุระ 2 ข้างริมลำธารแม่น้ำสายฟุจิตะ สวนซากุระโทเกะ ที่มีซากุระกว่า 3,000 ต้น ชมโลกแห่งสีฟ้าที่รวมดอกนีโมฟีลา ท้องฟ้า และท้องทะเลเอาไว้ด้วยกันที่ สวนฮิตาชิ ซีไซด์ ชมเหมืองหินโอยะ ในโถงใต้ดินเหมือนพีรามิดของอียิปป์ หรือสมัยโรมันโบราณ เก็บสตรอเบอรี่สดๆ จากต้น และพลาดไม่ได้กับการอาบน้ำแร่แช่ออนเซ็น เดินทางการบินไทย ไฟลท์กลางวันไม่เหนื่อย

  ซากุระที่ เกียวโต นารา กิฟุ

  31 มีนาคม - 5 เมษายน 2562

  ชมซากุระที่ นารา ภูเขาโยชิโนะ จุดชมซากุระที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น มีต้นซากุระมากกว่า 30,000 ต้น กิฟุ นั่ง เรือทะราอิ ล่องแม่น้ำซุยมง ชมซากุระที่อยู่รอบนอกของปราสาทโอกาคิ เดินเล่นมิยาม่าหมู่บ้านวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับการมุงหลังคาแบบ kayabuki
  ชมสวนที่มีการประดับไฟ ในช่วงฤดูหนาวประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ
  นั่งเรือชมเวนิสเกียวโต เมืองท่าที่ใช้แลกเปลี่ยนสินค้าต่างๆ ทางทะเล
  เดินทางการบินไทย ไฟลท์กลางวันไม่เหนื่อย

  ซากุระที่ วาคายาม่า อิเสะ

  25 - 31 มีนาคม 2562

  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการเดินทางสู่สุดยอดแห่ง 2 ขุนเขามรดกโลกอันศักดิ์สิทธิ์ สักการะศาลเจ้าหลวงแห่งคุมาโน่ฮอนงู จุดกำเนิดจักรพรรดิแห่งแดนอาทิตย์อุทัยและศาลเจ้าญี่ปุ่น ศาลเจ้าอิเสะ ศาลเจ้าแห่งแรกใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่ชาวญี่ปุ่นถึงกับเอ่ยว่า ต้องมาสักการะให้ได้สักครั้งในชีวิต ชมน้ำตกนาจิที่สูงเป็นอันดับ 1 ของญี่ปุ่น เที่ยวถ้ำโบกิโดสัมผัสกับวิถีการใช้ชีวิตของนักรบโบราณในถ้ำ ชมการหาหอยมุกของอะมะ ที่เกาะไข่มุขมิกิโมโตะ เดินเล่นกินของอร่อยที่ถนนย้อนยุค โอฮาไรมาชิและโอคาเกะ
  อิ่มอร่อยและสนุกกับการเก็บ สตรอเบอรี่สดๆ จากต้น

  ซากุระแรกที่คาวาสึ

  21 - 26 กุมภาพันธ์ 2562

  พลาดไม่ได้ ! Kawazu Zakura Festival เมืองคาวาสึ จังหวัดชิซึโอกะ
  พบกับดอกซากุระสายพันธุ์คาวาสึกว่า 8,000 ต้น ที่จะออกดอกอวดโฉมงามก่อนเมืองไหน ชมปราสาทโอดาวาระ ปราสาทที่มีความเก่าแก่มากแห่งหนึ่งอยู่ในแถบคันโต พิพิธภัณฑ์กิโมโน ชม “Symphony of Light” กิโมโนที่เป็นชุดเรียงต่อกันเป็นรูปภูเขาไฟฟูจิ นั่งกระเช้าคาจิคาจิ ลอยฟ้าชมวิว 360 องศา ลองลิ้มชิมรสราเมงร้านดังจากทั่วประเทศ
  Mishima Skywalk สะพานแขวนแห่งใหม่ที่ยาวที่สุดในญี่ปุ่น กับวิว 360 องศา ท่ามป่าเขาและภูเขาไฟฟูจิอันงดงาม เดินทางการบินไทย ไฟลท์กลางวันไม่เหนื่อย

  เทศกาลหิมะซัปโปโร

  8 - 13 กุมภาพันธ์ 2562

  ร่วมเทศกาลแสงเทียนแห่งโอตารุ และเทศกาลหิมะซัปโปโร ครั้งที่ 70
  ชมโชว์นกเพนกวินแคทวอล์ก พบกับความน่ารักของนกเพนกวินตัวเล็กๆ และสัตว์ขั้วโลกที่อาซาฮิยาม่าตื่นตากับจิโกกุดานิ หรือ “หุบเขานรก” บ่อโคลนเดือดธรรมชาติ สนุกกับกิจกรรมกลางแจ้งในช่วงฤดูหนาว นั่งรถลากเลื่อนโดยสุนัข (Dog Sledding) เดินเล่นตลาดปลานิโจ ที่คึกคักไปด้วยเสียงเรียกลูกค้าของพ่อค้าท้องถิ่น และเลือกชิมไคเซนด้ง ข้าวหน้าอาหารทะเลสดๆ จากท้องทะเลเมนูเลือกออกแบบตามใจฉัน