สมัครรับข่าวสารจาก Chai Tour


  สู่โลกกว้าง

  สอบถามเพิ่มเติม

  โทร.  0-2212-8431

  เหมียว #122  ซัง #123  ไปร์ท #124

  outbound@chaitour.co.th

  โทร.  0-2212-8431

  เหมียว #122  ซัง #123  ไปร์ท #124

  outbound@chaitour.co.th

  กุมภาพันธ์

  อียิปต์ ล่องแม่น้ำไนล์

  4 - 15 กุมภาพันธ์ 2563

  พักบนเรือสำราญหรู 5 ดาว Sonesta St.George ห้อง Upper Deck พร้อมท่าเรือส่วนตัว ไม่ต้องเดินผ่านเรือลำอื่นให้เสียเวลา
  ล่อง แม่น้ำไนล์ แม่น้ำแห่งชีวิตของชาวอียิปต์ “ลักซอร์” เมืองแห่งมหาวิหาร ชม หมู่วิหารคาร์นัค และ วิหารลุกซอร์ แห่งนครโบราณธีปส์ “หุบผากษัตริย์” ที่ฝั่งพระศพของตุตันคาเมน และ “สุสานราชินี” ของพระนางฮัทเชฟสุต ฟาโรห์หญิงองค์เดียวของอาณาจักรอียิปต์โบราณ “อัสวาน” เมืองทางตอนใต้ของอียิปต์เมืองแห่งความอุดมสมบูรณ์ และ มีอากาศดีตลอดทั้งปี “อาบูซิมเบล” มหาวิหารที่แกะสลักจากหน้าผาหินทั้งลูก มีความสูงกว่า 33 เมตร “ล่องเรือใบเฟลุกกะ” เรือใบโบราณที่ใช้แรงลมในการขับเคลื่อน “เมมฟิส” ชมพีระมิดขั้นบันได ที่เชื่อกันว่าเป็นพีระมิดหลังแรกที่สร้างขึ้นบนโลก “กิซ่า” ชม Great Pyramid และ Sphinx รูปสลักสิงโตที่มีศีรษะเป็นมนุษย์ “พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ” ศึกษาเรื่องราวความเป็นมาของอียิปต์ ชมสมบัติล้ำค่าของตุตันคาเมน “อเล็กซานเดรีย” เมืองโบราณริมทะเล ที่ถูกยึดครองโดยอเล็กซานเดอร์มหาราช จากมาซิโดเนีย

  อิสราเอล ดินแดนศักดิ์สิทธิ์

  8 - 14 กุมภาพันธ์ 2563

  อิสราเอล หรือ Holy land ดินแดนแหล่งกำเนิด ศาสนาคริสต์ ศาสนายูดาย และศาสนาอิสลาม แหล่งกำเนิดอารยธรรมโลก มีความงดงามของสถาปัตยกรรมที่มีประวัติศาสตร์และความงดงามของธรรมชาติ ชม เมืองเยรูซาเล็ม เมืองเก่าที่มีความสำคัญกับพระเยซูและนบีมูฮัมมัด ตามเส้นทางมรรคาศักดิ์สิทธิ์ ชม Mount of Olive, Golden gate , Gethsemme , Church of The Holy Sepulcher และ Willing Wall ชมความยิ่งใหญ่ของโดมแห่งศิลา หรือ Dome of Rock ศาสนสถานของศาสนาอิสลามที่เก่าที่สุดในโลก ชมความมหัศจรรย์ของทะเลสาบเดดซี ฝั่งอิสราเอล พลาดไม่ได้กับการว่ายน้ำในทะเลเกลือที่ถึงแม้ว่ายน้ำไม่เป็นก็ไม่มีทางจมและหมักโคลนอันมีคุณค่า ชมป้อมมาซาดา ป้อมปราการโบราณที่มีอายุมากกว่า 2,000 ปี ที่เป็นจุดชมวิวที่ สามารถมองเห็นภูเขาสลับซับซ้อน และทะเลสาบเดดซี รวมถึงพื้นที่ฝั่ง Jordan ชมเมืองเบตชิอัน นครโรมันที่เคยรุ่งเรืองในอดีต ชมเมืองโบราณริมอ่าวจัฟฟา สัมผัสขีดสุดของความทันสมัยและมั่งคั่งของอาคารต่างๆ และศูนย์การค้าที่เมืองเทลอาวีฟ

  หมู่เกาะแปซิฟิกใต้ กับ Paul Gauguin Luxury Cruise

  21 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2563

  มนต์เสน่ห์แห่งหมู่เกาะแปซิฟิกใต้รอให้คุณไปค้นหากับเรือ Luxury แบรนด์ Paul Gauguin สัมผัสวิถีชีวิตของชาวโพลีนีเซียน ธรรมชาติ ท้องทะเล แนวปะการัง สัตว์ทะเลและกิจกรรมที่เกาะต่างๆ อาทิ เกาะฮัวฮีเน (Huahine) เกาะตาฮ่า (Taha’a) เกาะโบราโบร่า (Bora Bora) เกาะโมโอเรอา (Moorea) และเมืองปาปีเต (Papeete) ตลอดทั้งทริปเรารวบรวมกิจกรรมยอดนิยมไว้ให้ท่าน เช่น ชมฟาร์มไข่มุกดำ, ชมไร่วานิลลา, นั่งรถ Le Truck ชมเมือง, ชมปลากระเบนและปลาฉลามครีบดำ, สัมผัสความน่ารักของโลมาที่ศูนย์อนุรักษ์โลมา, สนุกกับกิจกรรม Underwater Walk, ดำน้ำชมแนวปะการังน้ำตื้น, ล่องเรือคาตามาลันชมพระอาทิตย์ตก พร้อมด้วยกิจกรรมบนเรือสำราญต่างๆอย่างมากมาย

  อเมริกาใต้ เทศกาลคาร์นิวัล

  27 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม 2563

  ริโอ เดอ จาเนโร ประตูสู่บราซิลและเป็นหนึ่งในเมืองที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ชมสุดยอดขบวนพาเหรดของผู้ชนะเลิศการประกวดเทศกาลคาร์นิวัลบน Front Box Seat ที่นั่งแถวหน้าสุดที่สามารถชมและตื่นตาตื่นใจกับขบวนพาเหรดได้อย่างเต็มที่ น้ำตกอีกัวสุ ซึ่งมีความกว้างถึง 4 กิโลเมตร สูงกว่า 269 ฟุต และมีน้ำตกเล็กๆ รวมกว่า 275 แห่ง ซึ่งครอบคลุมระหว่างเขตแดนอาร์เจนตินาและบราซิล พร้อมนำท่านชมน้ำตกแบบ Bird Eye View โดยเฮลิคอปเตอร์ คูซโก ถิ่นอารยธรรมโบราณบนเทือกเขาแอนดีสประเทศเปรูเป็นที่ตั้งของอาณาจักรอินคาจักรวรรดิที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกาก่อนยุคโคลัมบัสและยังเป็นทางผ่านไปสู่มาชู ปิคชู นครโบราณที่สาบสูญ การาฟาเต้ เมืองแห่งธารน้ำแข็งขั้วโลกใต้แคว้นพาทาโกเนียของอาร์เจนตินา ชมธารน้ำแข็งมอริโนและอัพซาลา ทั้ง 2 แห่ง อันเป็นธารน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในเขตอุทยานลอสกลาเซีย บัวโนสไอเรส เมืองสมัยใหม่ที่สุดแห่งหนึ่งในละตินอเมริกา โดยมีชื่อเสียงด้านสถาปัตยกรรมชีวิตกลางคืนและกิจกรรมทางวัฒนธรรมจนได้รับขนานนามว่า ปารีสแห่งอเมริกาใต้

  ทะเลสาบน้ำแข็งไบคาล

  29 กุมภาพันธ์ - 6 มีนาคม 2563

  ไบคาล (Lake Baikal) หรือคำขนานนาม ไข่มุกแห่งไซบีเรีย ทะเลสาบน้ำจืดที่ลึกที่สุดในโลก เมื่ออุณหภูมิ – 20 ™C ขึ้นไป ผืนน้ำในทะเลสาบจะกลายเป็นท้องถนนน้ำแข็งที่สามารถนั่งรถเข้าไปเที่ยวได้ เที่ยว เมืองอิรคุตสก์ ปารีสแห่งไซบีเรีย ชม โบสถ์คาซาน ทรงหัวหอมโดดเด่นกลางใจเมือง เที่ยวหมู่บ้าน ลิสต์เวียงก้า หมู่บ้านที่เป็นประตูสู่ไบคาล สนุกกับกิจกรรมบนพื้นน้ำแข็ง ฮัสกี้สเลด เที่ยว เกาะโอลคอน เกาะที่ใหญ่ที่สุดในทะเลสาบไบคาล ทั้งตอนเหนือและตอนใต้ พักเต็มอิ่ม 3 วัน 3 คืน พบกับถ้ำน้ำแข็งรูปร่างแปลกตา แผ่นน้ำแข็งสีฟ้าใส และแผ่นน้ำแข็งบับเบิ้ล พิเศษ เที่ยวบนเกาะโอลคอนสบายๆ ด้วย รถตู้รัสเซีย UAZ คันละ 4 ท่าน