สมัครรับข่าวสารจาก Chai Tour


  สู่โลกกว้าง

  สอบถามเพิ่มเติม

  โทร.  0-2212-8431

  เหมียว #122  ซัง #123  ไปร์ท #124

  outbound@chaitour.co.th

  โทร.  0-2212-8431

  เหมียว #122  ซัง #123  ไปร์ท #124

  outbound@chaitour.co.th

  ตุลาคม

  ฮังการี สโลเวเนีย โครเอเชีย

  1 - 11 ตุลาคม 2562

  สโลเวเนีย ประเทศเล็กๆที่ซ่อนตัวในทวีปยุโรปที่ยังคงกลิ่นอายของวัฒนธรรมอันเก่าแก่ บ้านเมืองที่มีภูมิทัศน์ที่งดงาม… ชม กรุงลุบเบลียนา (Ljubljana) เมืองหลวงของ สโลเวเนีย ที่มีความรุ่งเรืองมาตั้งแต่ยุคโรมัน ยังคงเหลือร่องรอยความงดงามในศตวรรษที่ 14… ชม ถ้ำโพสตอนย่า (Postojna Caves) ถ้ำหินงอกหินย้อยที่สวยงาม และเก่าแก่มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก… โครเอเชีย ไข่มุกแห่งทะเลอะเดรียติก ประเทศอิสระ ที่แยกตัวออกมาจากยูโกสลาเวียเมื่อปี ค.ศ.1991 ปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมาชมธรรมชาติอันงดงาม และสถาปัตยกรรมโบราณที่มีอายุนับพันปี ที่ได้หล่อหลอมวัฒนธรรมในสมัยกรีกและโรมันโบราณไว้ด้วยกัน พร้อมชม กรุงซาเกรบ (Zagreb) เมืองหลวงของโครเอเชีย…ชม อุทยานแห่งชาติพลิตวิเซ อุทยานฯที่ใหญ่ที่สุดในโครเอเชีย ความงดงามอยู่ที่ทะเลสาบน้ำเป็นสีมรกต ใสสะอาด และขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติโดยองค์การยูเนสโก้… ไปถ่ายรูปอาคารรัฐสภาที่สวยที่สุดในโลกที่ เมืองบูดาเปสต์ (Budapest)

  อิหร่าน อารยธรรมเปอร์เซีย

  7 - 15 ตุลาคม 2562

  ชีราส เมืองโรแมนติก พร้อมมัสยิดสีชมพูสวยแปลกตา
  กระจกสีสะท้อนแสงวิจิตรตระการ
  เพอร์เซโพลิส เมืองโบราณที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
  ยาสด์ เมืองเก่าแก่อายุกว่า 3,000 ปี ที่ท่านจะต้องทึ่งกับภูมิปัญญาการสร้างเมืองของชาวเปอร์เซีย
  อีสฟาฮาน ศูนย์รวม “ที่สุด” จัตุรัสกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุด
  มัสยิดใหญ่ที่สุด สะพานสองชั้นงดงามที่สุด
  คาซาน บ้านโบราณและสวนสวยของเหล่าพ่อค้าผู้มั่งคั่ง
  เตหะราน พิพิธภัณฑ์อัญมณี บอกได้เลยว่ามีมูลค่ามากที่สุดในโลก
  มาสัมผัสกับมุมมองดีๆ ที่ไม่เคยได้ฟังจากที่ไหน
  ความเป็นมิตรไมตรีจิตของผู้คน ความยิ่งใหญ่ตระการตาของอารยธรรมมรดกโลก แล้วท่านจะรู้ว่า “ล้านน้ำใจ ล้านรอยยิ้ม” เหมาะกับประเทศนี้แค่ไหน

  ตามรอยกอริลลา ยูกันดา รวันดา

  8 - 18 ตุลาคม 2562

  อุทยานแห่งชาติ “เมอชิสันฟอลส์” ที่เก่าแก่และมีพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุดในยูกันดา
  ล่องเรือชมน้ำตกที่ยิ่งใหญ่แห่งลุ่มแม่น้ำไนล์และสัตว์น้อยใหญ่หลากสายพันธุ์
  เขตสงวนพันธุ์แรด “ซีวา” ตามรอยแรดขาว หนึ่งในสัตว์ป่าหายากใกล้สูญพันธุ์
  อุทยานแห่งชาติ “ควีนอลิซาเบธ” ที่สามารถพบเห็นสิงโตอาศัยอยู่บนต้นไม้
  ซึ่งผิดแผกไปจากพฤติกรรมของสิงโตโดยทั่วไป
  อุทยานแห่งชาติ “บวินดี” เป็นเขตป่าดิบชื้นที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
  เปิดประสบการณ์เป็น 1 ในประชากรโลกเพียงน้อยนิดที่ได้ใกล้ชิดกอริลลาแบบตาสบตา
  *รับจำนวนจำกัด ไม่เกิน 10 ท่าน*

  ใบไม้เปลี่ยนสีที่แคนาดา

  16 - 26 ตุลาคม 2562

  แคนาดาเที่ยวได้ทั้งปี แต่สวยที่สุดช่วงใบไม้เปลี่ยนสี
  เที่ยวครบทั้งแวนคูเวอร์ วิคตอเรีย บาฟฟ์ โคลัมเบียไอซ์ฟิลด์ โตรอนโต
  นอนชิลล์ๆ ที่ชาโตว์เลคหลุยส์ และโรงแรมริมน้ำตกไนแองการา
  ไฮไลท์กับใบไม้เปลี่ยนสีจากมอนทรีอัลถึงควิเบค
  ที่ท่านจะร้อง Wow Wow Wow ตลอดทาง
  พร้อมชมมวลบุปผานานาพรรณในสวนหลากหลายสไตล์ ณ สวนบุตชาร์ต

  เลบานอน

  21 - 28 ตุลาคม 2562

  เลบานอน หนึ่งในดินแดนแหล่งกำเนิดมนุษยชาติที่ปัจจุบันเติบโตเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เพียบพร้อมทั้งสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และความสวยงามของธรรมชาติ เมืองเบรุต เมืองหลวงและศูนย์กลางเศรษฐกิจอันมั่งคั่ง บ้านเมืองอันสุดแสนทันสมัย เปรียบได้ดั่งเมืองดูไบแห่งที่สอง เมืองบาลเบค ที่ตั้งของหมู่วิหารโรมันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเลบานอน ทดลองชิมไวน์เลบานอน ณ ไร่คาซารา ให้ความรู้สึกคลาสสิกและเปรียบเสมือนมรดกทางรสชาติที่สืบต่อกันมารุ่นต่อรุ่น ถ้ำไจต้า หนึ่งในถ้ำหินย้อยที่ใหญ่และสวยงามที่สุดในโลก เมืองไทร์ เดินทางย้อนเวลาสู่อดีตกาลในเมืองที่เชื่อว่ามีผู้คนตั้งรกรากมาตั้งแต่ 2,750 ปีก่อนคริสตกาล ชมความงามของป่าสนซีดาร์แห่งหุบเขาคาดิชา ถือเป็นต้นไม้ประจำชาติเลบานอน บางต้นยังมีอายุกว่า 1,000 ปีอีกด้วย น้ำตกบาตารา กอร์จ น้ำตก 3 ชั้นที่ธรรมชาติรังสรรค์ขึ้นมาได้อย่างอัศจรรย์

  มหัศจรรย์จอร์แดน

  22 - 28 ตุลาคม 2562

  “อัมมัน” เมืองหลวงที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 2,000 ปี ก่อนยุคอารยธรรมโรมัน “ปราสาทแห่งอัจลุน” สัญลักษณ์การต่อสู้ของชาวมุสลิม ในสงครามครูเสค “จีราส” กลิ่นอายอารยธรรมโรมันที่สมบูรณ์ที่สุดในจอร์แดน “มาดาบา” และ “เมาท์ เนโบ้” ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ ที่ฝังศพของโมเสส “เพทร้า” นครสีกุหลาบ องค์การยูเนสโกประกาศเป็นมรดกโลกในปี 1985 “วาดิรั่ม” ภูมิประเทศที่สวยงามแปลกตา ฉากในภาพยนตร์ Lawrance of Arabia “เดดซี” แผ่นดินที่ต่ำที่สุดกว่า 400 เมตรจากระดับน้ำทะเล ไม่มีสิ่งมีชีวิตใดสามารถอาศัยอยู่ได้ พักโรงแรม 5 ดาว พักที่ทะเลเดดซี เพื่อให้ท่านผ่อนคลายและได้รับความสะดวกสบายมากที่สุดกับการลอยตัวที่ทะเลเดดซี พิเศษ เปิดประสบการณ์การนอนนับดาวที่วาดิรั่ม

  เยือนมรดกโลก…แกรนด์โปแลนด์

  24 กันยายน - 4 ตุลาคม 2562

  สัมผัสมนต์เสน่ห์ดินแดนแห่งนกอินทรีขาว ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน แฝงมรดกโลกทางวัฒนธรรม และร่องรอย แห่งประวัติศาสตร์ที่รอให้ท่านมาเยือน เมืองกดัญสก์ หรือ ดันซิก เขตมหานครที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศและเป็นเมืองท่าที่สำคัญ ติดกับทะเลบอลติกที่ใคร ๆ มาเยือนก็จะหลงใหลเสน่ห์ของเมืองท่าแห่งนี้ เมืองโตรุน เมืองแห่งขนมปังขิง บ้านเกิดนักดาราศาสตร์โคเปอร์นิคัส เจ้าของทฤษฎีดวงอาทิตย์เป็นศูนย์กลางของสุริยจักรวาล เมืองพอซนาน เมืองแห่งวรรณกรรม โบสถ์ไม้แห่งสันติภาพ มรดกโลกแห่งเมืองชวิดนิกา พลาดไม่ได้…อาหารโปแลนด์ที่ติดอันดับ Top 100 (Poland 100 Best Restaurant) ที่พร้อมเสิร์ฟให้ท่านในทริปนี้