สมัครรับข่าวสารจาก Chai Tour


  เอเชีย

  สอบถามเพิ่มเติม

  โทร.  0-2212-8431

  เหมียว #122  ซัง #123  ไปร์ท #124

  E-mail  :  outbound@chaitour.co.th

  โทร.  0-2212-8431

  เหมียว #122  ซัง #123  ไปร์ท #124

  E-mail  :  outbound@chaitour.co.th

  มกราคม

  อินเดีย ราชสถาน โดยรถไฟODYSSEY (ปิดกรุ๊ป)

  12 - 20 มกราคม 2562

  เที่ยวอินเดียแบบ Luxury กับ รถไฟหรู 5 ดาว Deccan Odyssey
  ห้องพักที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องสปา ห้องอาหารนานาชาติ และ Butler ส่วนตัวคอยดูแลตลอดการเดินทาง
  ให้ท่านได้สัมผัสวัฒนธรรม ภูมิทัศน์อันหลากหลาย และอุดมสมบูรณ์ของประเทศอินเดีย ส่องสัตว์ที่อุทยานแห่งชาติ Ranthambore
  นครอัครา ชมทัชมาฮาล อนุสรณ์แห่งความรัก จัยปูร์ นครสีชมพู
  ชมป้อมแอมเบอร์ มรดกโลกของยูเนสโก อูไดปูร์ นครแห่งทะเลสาบ
  ชมพระราชวังหลวงที่ใหญ่ที่สุดแห่งแคว้นราชสถาน
  เมืองวาโดดารา ชมสวนจัมปาเนอร์ ศิลปะอิสลามผสมฮินดูที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงนับจากอดีต เมืองออรังคบัต ชมถ้ำแอลโลร่า ศูนย์รวมศรัทธาแห่งสามศาสนา

  เว้ ดานัง ฮอยอัน

  19 - 22 มกราคม 2562

  ซินจ่าว…ตื่นตาเวียดนาม งดงามเมืองเว้ มนต์เสน่ห์ฮอยอัน-ดานัง นั่งรถลอดอุโมงค์ที่ยาวที่สุดในเอเชียใต้ “อุโมงค์ไห่เหวิน” นั่งกระเช้าไฟฟ้าชมวิวพาโนรามา “บานาฮิลล์” ชมเมืองเก่า เมืองมรดกโลก “ฮอยอัน” สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการนั่งเรือ “เรือกระด้ง”

  ทาคายาม่า วินเทอร์

  22 - 27 มกราคม 2562

  พลาด ! ไม่ได้เลยกับตลาด Niju Yokkaichi Festival หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียว สนุกสนานไปกับการขับรถบนหิมะด้วยรถสโนว์โมบิล เพลิดเพลินกับบรรยากาศในช่วงฤดูหนาว เดินเล่นหมู่บ้านชิราคาวาโกะ หมู่บ้านชาวนาดั้งเดิมสไตล์กัสโซสึคุริ สัมผัสได้ถึงบรรยากาศย้อนยุคและเมืองทาจิมิ ที่เด่นและมีชื่อเสียงด้านเครื่องปั้นดินเผามิโนะหรือมิโนะยากิ ชมสวนประดับไฟนะบะนะโนะซาโตะ ในช่วงฤดูหนาวประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ
  สนุกกับการเก็บสตรอเบอรี่สดๆ จากต้น และอาบน้ำแร่แช่ออนเซน ท่ามกลางหมู่ดาว เดินทางการบินไทย ไฟลท์กลางวันไม่เหนื่อย

  หลวงพระบาง ล่องโขงสู่ถ้ำติ่ง

  25 - 27 มกราคม 2562

  หลวงพระบาง เมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรมที่ยังมีลมหายใจ วัดเชียงทอง อัญมณีแห่งสถาปัตยกรรมลาว พระธาตุพูสี เจดีย์ศักดิ์สิทธิ์ใจกลางเมืองหลวงพระบาง บ้านผานม อดีตหมู่บ้านชาวไทลื้อผู้ทอผ้าของเจ้ามหาชีวิตลาว นั่งเรือล่องแม่น้ำโขงสู่ถ้ำติ่ง ชมวิวสองฟากฝั่ง วังเวียง เมืองแห่งธรรมชาติล้อมรอบด้วยภูเขาและสายน้ำ

  อินเดีย ราชสถาน โดยรถไฟODYSSEY

  25 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2562

  เที่ยวอินเดียแบบ Luxury กับ รถไฟหรู 5 ดาว Deccan Odyssey ห้องพักที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องสปา ห้องอาหารนานาชาติ และ Butler คอยดูแลตลอดการเดินทาง ให้ท่านได้สัมผัสวัฒนธรรม ภูมิทัศน์อันหลากหลาย และอุดมสมบูรณ์ของประเทศอินเดีย

  นครวัด นครธม พนมกุเลน เกาะแกร์

  26 - 29 มกราคม 2562

  พีระมิดขอม เกาะแกร์ เที่ยวอันซีนที่ประเทศกัมพูชา อังกอร์วัด สิ่งมหัศจรรย์ 1 ใน 7 ของโลก นครธม รอยยิ้มแบบบายน 54 ปรางค์ 216 หน้ายิ่งใหญ่แห่งอารยธรรมพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 บันทายสรี รัตนชาติแห่งศิลปะขอมโบราณ พนมกุเลน ดินแดนเทพเจ้า มหัศจรรย์กับศิวลึงค์ใต้น้ำนับพันองค์ ช้อปปิ้งสินค้า หลากหลายปลากรอบและสินค้าพื้นเมืองที่ตลาดซาจ๊ะ และ ถนนคนเดิน

  ชมซากุระบานที่โอกินาว่า

  27 - 31 มกราคม 2562

  ชมซากุระบานก่อนใครๆในญี่ปุ่น แวะปราสาทชูริโจตามแบบสถาปัตยกรรมของชาวริวกิว โอกินาว่าเวิลด์ศูนย์รวมวัฒนธรรมดังเดิมและการแสดงพื้นบ้านต่างของชาวริวกิว สวนสันติภาพแห่งโอกินาว่าที่ระลึกถึงเหตุการณ์เดือนมีนาคม ปี 1945 สนุกสนานกันที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น พักห้องมีออนเซนส่วนตัวในห้อง 4 คืน ไม่เปลี่ยนโรงแรม