สมัครรับข่าวสารจาก Chai Tour


  เอเชีย

  สอบถามเพิ่มเติม

  โทร.  0-2212-8431

  เหมียว #122  ซัง #123  ไปร์ท #124

  E-mail  :  outbound@chaitour.co.th

  โทร.  0-2212-8431

  เหมียว #122  ซัง #123  ไปร์ท #124

  E-mail  :  outbound@chaitour.co.th

  มีนาคม

  ซากุระบานที่ไต้หวัน ไทเป 101

  15 - 19 มีนาคม 2562

  ใครๆก็ไป…ไต้หวัน ไปชิล ไปกิน ไปช็อป ที่เที่ยวเราจัดเต็ม จุดเด่น เน้นไฮไลท์ – ตึกไทเป 101 – ทะเลสาบสุริยันจันทรา – อุทยานหินประหลาด เย๋หลิ่ว – หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น – ช้อปปิ้งย่านซีเหมินติง – สุดแสนจะโรแมนติกกับช่วงที่ดอกซากุระกำลังบานสะพรั่ง

  จางเจียเจี้ย หุบเขาอวตาร

  17 - 21 มีนาคม 2562

  มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติที่ขุนเขาอวตาร เมืองจางเจียเจี้ย ชมวิถีชีวิตชาวจีน ณ เมืองโบราณเฟิ่งหวง สัมผัสความตื่นเต้นบน Glass Skywalk ที่เขาเทียนเหมินซาน สัมผัส ความสูง เสียว และสวย เดินสะพานกระจก ยาวที่สุดในโลก และที่พลาดไม่ได้!!! ชมวิวภูเขาเทียนจื่อซาน หรือ หุบเขาอวตาร

  ล่องแม่น้ำแยงซีเกียง

  23 - 28 มีนาคม 2562

  แม่น้ำแยงซีเกียง ชาวจีนเรียกว่า “แม่น้ำฉางเจียง” หรือแม่น้ำหมื่นลี้ มีความยาว 6,300 กม. เป็นแม่น้ำ 1 ใน 3 สายของจีน ได้แก่ แม่น้ำแยงซีเกียง แม่น้ำหวงเหอ (แม่น้ำเหลือง) และแม่น้ำโขง แม่น้ำแยงซีเกียงเริ่มต้นมาจากภูเขาตังกุลาซานในทิเบตจากมณฑลชิงไห่ไหลผ่านประเทศจีนถึง 10 มณฑล แบ่งประเทศจีนเหนือและใต้ เรือจะแล่นผ่านช่องแคบใหญ่ 3 ช่องแคบ คือ ช่องแคบซีหลิง ช่องแคบอู๋ และช่องแคบชูทั่ง ระยะทาง 192 กม. เป็นเวลา 3 วัน สลับกับนั่งเรือยนต์ลำเล็กลัดเลาะไปตามลำน้ำที่ไหลผ่านช่องแคบต่างๆ ของเมืองอี๋ชาง สัมผัสกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์

  ซากุระที่ วาคายาม่า อิเสะ

  25 - 31 มีนาคม 2562

  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการเดินทางสู่สุดยอดแห่ง 2 ขุนเขามรดกโลกอันศักดิ์สิทธิ์ สักการะศาลเจ้าหลวงแห่งคุมาโน่ฮอนงู จุดกำเนิดจักรพรรดิแห่งแดนอาทิตย์อุทัยและศาลเจ้าญี่ปุ่น ศาลเจ้าอิเสะ ศาลเจ้าแห่งแรกใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่ชาวญี่ปุ่นถึงกับเอ่ยว่า ต้องมาสักการะให้ได้สักครั้งในชีวิต ชมน้ำตกนาจิที่สูงเป็นอันดับ 1 ของญี่ปุ่น เที่ยวถ้ำโบกิโดสัมผัสกับวิถีการใช้ชีวิตของนักรบโบราณในถ้ำ ชมการหาหอยมุกของอะมะ ที่เกาะไข่มุขมิกิโมโตะ เดินเล่นกินของอร่อยที่ถนนย้อนยุค โอฮาไรมาชิและโอคาเกะ
  อิ่มอร่อยและสนุกกับการเก็บ สตรอเบอรี่สดๆ จากต้น

  เกาะผู่โถวซาน เมืองโบราณน้ำอู่เจิ้น

  26 - 31 มีนาคม 2562

  อุโมงค์เลเซอร์ อุโมงค์ลอดแม่น้ำสายแรกในประเทศจีน หอไข่มุก หอรับส่งสัญญาณโทรทัศน์ สูง 486 เมตร สามารถชมวิวมุมสูงได้ 360 องศา หมู่บ้านอู่เจิ้น หมู่บ้านโบราณที่ยังคงอนุรักษ์สภาพบ้านเรือนตามแบบสมัยราชวงศ์ชิง ที่หาชมได้ยากนัก
  ทะเลสาบซีหู งดงามเหนือจินตนาการ การแสดง Impression West Laki ยิ่งใหญ่อลังการด้วย แสง สี เสียง บนพื้นน้ำ
  ทะเลสาบซีหู ตำนานการกำเนิดเมืองหังโจว

  ซากุระที่ เกียวโต นารา กิฟุ

  31 มีนาคม - 5 เมษายน 2562

  ชมซากุระที่ นารา ภูเขาโยชิโนะ จุดชมซากุระที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น มีต้นซากุระมากกว่า 30,000 ต้น กิฟุ นั่ง เรือทะราอิ ล่องแม่น้ำซุยมง ชมซากุระที่อยู่รอบนอกของปราสาทโอกาคิ เดินเล่นมิยาม่าหมู่บ้านวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับการมุงหลังคาแบบ kayabuki
  ชมสวนที่มีการประดับไฟ ในช่วงฤดูหนาวประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ
  นั่งเรือชมเวนิสเกียวโต เมืองท่าที่ใช้แลกเปลี่ยนสินค้าต่างๆ ทางทะเล
  เดินทางการบินไทย ไฟลท์กลางวันไม่เหนื่อย